lap-dat-luoi-an-toan-duy-loi
Lưới an toàn ban công Duy Lợi

Nếu bạn đang sống trong các khu chung cư hay các ngôi nhà, biệt thự cao tầng thì lưới an toàn ban công luôn là một giải pháp tối ưu và vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ, cùng với đồ vật, con vật đồng thời giúp đảm bảo an ninh cho cả gia đình.

Lưới an toàn cho ban công chung cư hay lưới bảo vệ đang là dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn khi sống ở trên các tòa nhà cao tầng. Đây là một giải pháp thay thế vô cùng hiệu quả cho những hàng rào hay các thanh sắt truyền thống để bảo vệ trước kia. Dưới đây là những lý bạn nên sử dụng lưới bảo vệ ban công, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

luoi-an-toan-duy-loi
Lưới an toàn Duy Lợi

Giải pháp an toàn cho gia đình bạn

Khi sống tại các căn hộ chung cư vấn đề an toàn nên được ưu tiên hàng đầu bởi thực tế rất nhiều tai nạn thương tâm đáng tiếc đã xảy ra. Với việc sử dụng lưới an toàn cho ban công, cửa sổ, hành lang… bạn có thể hoàn toàn cảm thấy yên tâm và thoải mái đứng ngoài đó để ngắm nhìn thành phố mà không cần phải lo lắng bất cẩn hay rủi ro từ độ cao như thế này.

Nhất là nó rất an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ, hay người già giúp bạn yên tâm hơn khi các bé vui chơi ngoài ban công, các cụ hóng gió…

Không chỉ bảo vệ an toàn như trên, lưới an toàn ban công còn giúp bạn đảm bảo hơn vấn đề an ninh cho gia đình mình. Sản phẩm có khả năng trống trộm rất hiệu quả, nếu gia đình bạn cài đặt thêm thiết bị chuông báo hiệu thì chỉ cần một lưới thép bị cắt thì hệ thống báo động ngay lập tức, thông báo có người đột nhập và đảm bảo an ninh tuyệt đối hơn.

lap-dat-luoi-an-toan-duy-loi
Lưới an toàn ban công Duy Lợi

Tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà

Ngoài việc đảm bảo an ninh và khả năng đảm bảo an toàn thì lưới bảo vệ ban công còn giúp ngôi nhà trở nên tinh tế và có thẩm mỹ hơn.

Lưới an toàn ban công tạo cảm giác thông thoáng hơn cho không gian sống so với việc bạn sử dụng lưới sắt để bảo vệ khá cứng nhắc và không có tính thẩm mỹ. Loại lưới này phù hợp với chung cư  và còn phù hợp với các cơ quan  và trường học, nhà cao tầng, biệt thự…

Đặc biệt lưới an toàn ban công do Duy Lợi cung cấp còn có độ bền rất cao lên tới 10 năm và có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, chống lại những tác động tiêu cực của môi trường, không lo gỉ sét, cũng như giá thành mà Duy Lợi cung cấp rất hợp lý giúp các bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.

Vừa đảm bảo an ninh, an toàn và tính thẩm mỹ lại vẫn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình.

Những lợi ích mà lưới an toàn ban công chung cư mang lại trên đây là những lý do mà bạn sẽ muốn lắp đặt thiết bị cho ban công, cửa sổ, hành lang của nhà mình.  

Với nhiều ưu điểm thiết thực, lưới an toàn ban công Duy Lợi chắc chắn là sự lựa chọn thông minh của những khách hàng thông thái. Hãy liên hệ với Duy Lợi để được tư vấn cụ thể và chọn mua được sản phẩm thích hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here