giá phơi đồ thông minh Duy Lợi

Hiện nay giàn phơi đang ngày càng được sử dụng rộng rãi như một món đồ gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống mỗi gia đình. Có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau, trong đó được phân thành hai loại chính là giàn phơi thông thường và giàn phơi thông minh.

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu ưu điểm và hạn chế của giàn phơi thông thường để bạn đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp nhất.

Ưu điểm của giàn phơi thông thường

Giá thành rẻ:

Một trong những ưu điểm của giàn phơi thông thường chính là sở hữu mức giá rẻ thích hợp với rất nhiều người dùng có thu nhập vừa và thấp. Người dùng Việt luôn ưa chuộng những sản phẩm có giá thành rẻ nên đây chính là ưu điểm quan trọng nhất giúp giàn phơi thường luôn có chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

gian-phoi-thong-minh
Giàn phơi thông minh gắn tường

Đơn giản dễ sử dụng:

Giàn phơi thường có cấu tạo khá đơn giản thường có thanh phơi và nơi cố định giàn phơi. Vì thế mà chúng có cách sử dụng rất đơn giản ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Sản phẩm đa dạng để người dùng lựa chọn:

Giàn phơi thông thường có rất nhiều sản phẩm ở những định mức giá thành khác nhau vì thế mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Một số hạn chế của giàn phơi thông thường

Không chắc chắn:

Giàn phơi thông thường được sử dụng nhiều là vì có mức giá bán hợp lý, nhưng một nhược điểm của nó là không chắc chắn, cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng lâu dài của bạn. Nếu gặp gió lớn, hay phơi đồ nặng… thì giàn phơi thông thường rất dễ bị hư hỏng, biến dạng… khiến bạn phải thay mới, sửa chữa thiết bị.

gian-phoi-thong-minh
Giá phơi thông minh

Tốn diện tích không gian:

Thông thường thì giàn phơi thường đòi hỏi ít nhất từ 1,5 – 2m2 không gian sàn cùng 1,5m2 về chiều cao mới có thể lắp đặt. Với yêu cầu lắp đặt này thì nó sẽ khiến không gian sống của bạn bị thu hẹp, đồng thời gây ra các vấn đề về tính thẩm mỹ, không gọn gàng và ngăn nắp.

Làm mất thẩm mỹ không gian nhà ở:

Nếu bạn cứ giăng hết quần áo lên giàn phơi đồ với không gian lớn như vậy thì việc mất đi yếu tố thẩm mỹ là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy mà giàn phơi thường không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Với những ưu và nhược điểm này, thì bạn có thể tham khảo để cân nhắc có nên lựa chọn giàn phơi thường hay không? Có một gợi ý dành cho bạn là giàn phơi thông minh Duy Lợi sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của giàn phơi thường, mang đến những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here