giàn phơi thông minh duy lợi
Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Chính những nhược điểm của giàn phơi thường như chiếm nhiều diện tích, không an toàn, không bền bỉ, khi phơi đồ mất nhiều thời gian mà những nhà sản xuất mới tìm tòi và khắc phục chúng để tạo ra một dòng sản phẩm mới mang tên giàn phơi thông minh.

Đối với giàn phơi thông minh, mọi nhược điểm trên giàn phơi thường đều được khắc phục hiệu quả, mang đến cho bạn những giá trị không hề nhỏ khi sử dụng.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh giá rẻ

– Tiết kiệm thời gian phơi đồ

Bộ tời của giàn phơi thông minh sẽ giúp cho bạn có thể nâng, hạ thanh phơi ở chiều cao thích hợp nên việc phơi và thu đồ rất dễ dàng. Thao tác thực hiện đơn giản nên nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi và dây phơi thông thường.

Hơn nữa, cách sử dụng giàn phơi thông minh khá đơn giản nên người già, trẻ nhỏ đều có thể sử dụng hiệu quả và an toàn. Khi phơi đồ trên giàn phơi, tùy theo tình hình nắng – gió bạn có thể tùy chọn điều khiển độ cao thanh phơi để quần áo đón nắng được hiệu quả nhất vì thế tiết kiệm thời gian giúp quần áo khô nhanh hơn.

gian-phoi-do-thong-minh
Giàn phơi thông minh Duy Lợi

– Tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ

Giàn phơi thông minh được thiết kế khá nhỏ gọn, nên luôn được ho là lựa chọn thông minh đối với mọi không gian, đặc biệt là việc lắp đặt ở những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Giàn phơi thông minh thường là kiểu thiết kế gắn tường hoặc gắn trần nên bạn không còn phải lo ngại về chỗ phơi khi nhà mình khá chật chội.

Ngoài ra trên giàn phơi thông minh còn lắp đặt mô tơ nên khi phơi đồ, bạn có thể sử dụng tay quay để hạ thanh phơi xuống sau đó khi không sử dụng thì cho thanh phơi cao sát trần rất gọn gàng giúp không gian thông thoáng.

Không những thế, với hai thanh phơi và hệ thống các khuyên móc định vị có sẵn trên giàn phơi thông minh, quần áo luôn được phơi ngăn nắp, thẳng hàng, khô nhanh và có tính thẩm mỹ cao.

– Bền bỉ an toàn

gian-phoi-thong-minh
Giàn phơi thông minh điện tử

Giàn phơi thông minh còn có ưu điểm bền bỉ và an toàn nên được rất nhiều người dùng hiện nay ưa chuộng. Được làm từ những chất liệu cao cấp, bền bỉ không bị hoen gỉ hay ăn mòn, cũng như cứng và chắc chăn nên không dễ bị biến dạng.

Vì thế mà bạn sẽ sử dụng sản phẩm an toàn, lâu bền hơn nên đảm bảo tiết kiệm được khoản tiền mua mới, sửa chữa thiết bị khi dùng.

Để yên tâm chọn được những chiếc giàn phơi thông minh chính hãng thì các bạn nên đến những nhà cung cấp, lắp đặt uy tín. Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Duy Lợi là gợi ý hoàn hảo để bạn yên tâm sử dụng dịch vụ chất lượng hàng đầu hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here