gian-phoi-thong-minh
Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua giàn phơi đồ thì hãy cùng Duy Lợi điểm qua top 3 sản phẩm có giá rẻ nhất hiện nay, với giá trên thị trường chưa đến 1 triệu đồng trong bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn với danh sách này bạn sẽ dễ dàng hơn khi chọn mua cho mình thiết bị ưng ý.

Giàn phơi thông minh GP10

Giàn phơi thông minh GP10 là sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn bật mí cho các bạn trong danh sách này. Đây là bộ sản phẩm đã được nhà sản xuất cải tiến vỏ hộp được đúc bằng hợp kim nhôm nên sẽ nhẹ và bền bỉ hơn khi sử dụng.

Cơ cấu hãm bằng lò xo, dây cáp 1,5 mm cùng với hai thanh phơi bằng inox dài 2m và có đường kính 27mm đồng thời có thêm 20 khoen định vị chống sô dạt sẽ là thiết bị tiện dụng, bền bỉ.

giàn phơi thông minh gp10
Giàn phơi thông minh GP10

Ngoài ra, giàn phơi thông minh giá rẻ này còn có sức phơi 35 – 40 kg/thanh, giúp bạn phơi được nhiều đồ hơn.

Giàn phơi thông minh GP10 có giá bán khoảng 950.000 với rất nhiều những ưu điểm nổi bật kể trên chắc chắn là ứng cử viên sáng giá để bạn lựa chọn làm thiết bị sử dụng trong gia đình mình. Với số tiền này, lựa chọn giàn phơi GP10 là lựa chọn thông minh nhất.

Giàn phơi quần áo GP09

Giàn phơi quần áo GP09 có giả khoảng hơn 1.350.000 ngàn đồng và được nhiều người lựa chọn vì sản phẩm sở hữu những điểm cộng đáng giá. Đầu tiên chính là mức giá rẻ hợp với nhiều đối tượng người dùng.

giàn phơi gp09
Giàn phơi quần áo GP09

Bên cạnh đó còn rất nhiều những điểm cộng khác mà giàn phơi thông minh GP09 sẽ khiến bạn hài lòng. Đây cũng chính là cái tên thứ 2 mà chúng tôi muốn bật mí cho các bạn. Bạn có thể liên hệ với Duy Lợi để được tư vấn chi tiết hơn về giàn phơi này.

Giàn phơi thông minh GP08

Một lựa chọn nữa dành cho bạn khi muốn mua giàn phơi thông minh giá rẻ dưới 1 triệu đồng là thiết bị GP08. Tại Duy Lợi giàn phơi thông minh GP08 được bán với giá khoảng 850.000 nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Mức giá cạnh tranh nhưng sản phẩm lại có nhiều ưu điểm nổi bật vì thế đây đang là thiết bị được lòng người dùng bậc nhất hiện nay.

giàn phơi đồ gp08
Giàn phơi đồ GP08

Cấu tạo của giàn phơi này gồm: Thanh phơi bằng inox cũng có thể là hợp kim nhôm độ bền cao đảm bảo an toàn, tiết kiệm khi sử dụng. Mỗi thanh phơi có 25 lỗi khuyên cách đều nhau giúp cố định móc quần áo.

Tổng số lỗ trên thanh phơi là 50 lỗ thỏa sức để bạn có thể phơi quần áo với số lượng nhiều. Tiếp đến là tay quay được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox đảm bảo độ bền khi sử dụng.

Bộ phận này sẽ giúp bạn hạ thấp hoặc nâng cao 2 thanh phơi để hứng nắng và thao tác phơi đồ dễ dàng hơn. Cuối cùng là 2 sợi cable dài được kết nối với 2 thanh phơi và tay quay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here