luoi-an-toan-duy-loi
Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn hay còn được nhiều người gọi là lưới bảo vệ an toàn của sổ hiện đang là sản phẩm thiết thực cần thiết để bảo vệ an toàn cho những gia đình sống ở nhà cao tầng.

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn và cấu tạo, vai trò, ưu điểm, ứng dụng của lưới an toàn, từ đó giúp khách hàng dễ dàng hơn khi chọn mua cho mình sản phẩm thích hợp.

Vai trò của lưới an toàn

Lưới an toàn thông minh, không nhìn thấy từ khoảng cách xa trên 15m nen cũng có nhiều người ví von là hàng rào vô hình. Nó sẽ không ảnh hưởng đến tấm nhìn và kiến trúc cảnh quan nên khi lắp đặt vừa đảm bảo an toàn lại vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên cho không gian sống.

Lưới an toàn được lựa chọn là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở hiện nay. Đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh, giúp chống trộm từ bên ngoài đặc biệt là đảm bảo sự an toàn cho cư dân sống ở các toà nhà cao tầng nhất là trẻ em hiếu động.

Với những vai trò thiết thực, lưới bảo vệ ban công ngày càng được người dùng ưa chuộng hơn.

Cấu tạo

cau-tao-luoi-an-toan
Cấu tạo lưới an toàn

Lưới an toàn được tạo nên từ những sợi cáp Inox cao cấp đan chặt vào hàng vít sắt được gắn trên thanh nhôm cao cấp chuyên dụng. Sợi cáp có độ bền kéo rất cao và được bọc nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ đặc biệt nên có thể đảm bảo an toàn tối ưu cho ngôi nhà bạn cũng như những cư dân sống trong các khu chung cư, nhà cao tầng, biệt thự…

Lớp vỏ bọc của lưới an toàn có chứa một hàm lượng nhất định thành phần hạt chống nắng UV nên mang có khả năng chịu mưa nắng rất cao vì thế không bị tác động bởi các yếu tố ngoài mơi trường và độ bền về lực nên đảm bảo cho việc sử dụng được lâu dài. Như vậy cấu tạo chính của lưới an toàn gồm cuộn cáp và thanh nhôm để đan lưới.

Ưu điểm của lưới an toàn

  • Lưới an toàn có khả năng chịu mưa nắng: 8-10 năm và UV: 4%
  • An toàn cho mọi người và vật dụng, đặc biệt là trẻ em ở các nhà cao tầng.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, thoáng mát, không ảnh hưởng tấm nhìn cũng như kiến trúc và cảnh quan ngôi nhà.
  • Lưới an toàn có độ bền cao, ổn định, không rỉ sét, dễ vệ sinh và đứng xa không thấy.
  • 3-5 giây có thể được gỡ bỏ nên bạn dễ dàng để thoát khỏi trong trường hợp và các tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn…
  • Giá thành rẻ, dễ lắp đặt và thay thế.
  • Hệ thống báo trộm có thể được kết nối giúp chống trộm, tăng cường an ninh nơi ở.
lap-dat-luoi-an-toan-duy-loi
Lưới an toàn ban công Duy Lợi

Ứng dụng của lưới an toàn inox

Lưới an toàn thích hợp để sử dụng cho ban công, cửa sổ các toà nhà cao tầng, chung cư, nhà biệt thự, trường tiểu học, nhà liền kề, nơi có hành lang, hoặc khoảng trống lớn ẩn chứa nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn.

Thậm chí nó có thể sử dụng để thay thế cho khung sắt, chuồng cọp… Với ứng dụng rộng rãi này, lưới an toàn là vật dụng cần thiết trong cuộc sống ngày càng hiện đại với các tòa nhà cao tầng hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here