bat-che-nang-tu-cuon
Bạt che nắng tự cuốn Duy Lợi

Bạt che nắng tự cuốn hiện đang là sản phẩm nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Trở thành sản phẩm được sử dụng phổ biến cho các công trình hiện đại như sân vườn, ban công, cửa sổ.

Giải pháp che nắng mưa, gió bụi… hiệu quả cho không gian thoáng mát, sạch sẽ và khô ráo…. Vì sao bạt che nắng tự cuốn lại nhận được phản hổi tích cực từ người dùng? Hãy cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt của sản phẩm, bạn sẽ có câu trả lời.

Những tính năng ưu việt của bạt che nắng tự cuốn

Chất liệu bạt có khả năng đa dạng như cản nắng, ngăn mưa, ngăn gió, chống nóng và bụi bẩn 100%. Thiết bị được dùng để che nắng, mưa cho cửa sổ, ban công, sân vườn, mái hiên… giúp che đồ đạc hay góp phần chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

Với cơ chế hoạt động đơn giản, người già trẻ em đều có thể sử dụng dễ dàng, nó cũng được khen ngợi vì rất an toàn với mọi đối tượng người dùng ngay cả trẻ em và người già.

bat-che-nang-tu-cuon
Bạt che nắng tự cuốn Duy Lợi

Bạt che nắng tự cuốn có cơ cấu hoạt động đồng bộ, rất dễ sử dụng: Với cơ chế hoạt động giống như cửa cuốn lò xo đồng trục thiết bị giúp bạn không cần tốn nhiều sức, thời gian mà vẫn có thể sử dụng hiệu quả.

Bạn chỉ cần kéo và thả dây khi có nhu cầu che chắn mà không cần phải dùng sức để quay tay nhờ vào lò xo trong trục cuốn bị nén hoặc giãn ra khi kéo.

Không giống như những sản phẩm khác có kích thước cố định sẵn, bạt che nắng tự cuốn có kích thước không cố định nên bạn có thể đo đạc và lắp đặt sản phẩm theo kích thước phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.

Ví dụ như ban công nhà bạn rộng dài như thế nào, cửa sổ cần bạt che nắng bao nhiêu… Chỉ cần nói yêu cầu cho nhà cung cấp, họ sẽ mang đến cho bạn một thiết bị thích hợp nhất.

bat-che-nang-mua
Bạt che nắng mưa cửa sổ

Giá thành của bạt che nắng tự cuốn trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú. Tùy vào chất liệu của bạt che bằng nhựa PE hay nhựa PVC hoặc được ép với sợi bố ni-lông và được tráng lớp UP hay không mà sản phẩm sẽ có giá cả khác nhau.

Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào từng nơi bán, cùng một sản phẩm giống nhau nhưng có nhà cung cấp bán rẻ nhà cung cấp bán đắt hơn… Màu sắc bạt che nắng tự cuốn cũng là một trong những yếu tố quyết định tới giá cả sản phẩm.

Nếu như màu đẹp, dễ hòa nhập với nội ngoại thất căn nhà thì sẽ có giá cao hơn những sản phẩm có màu quá nổi bật hay quá đơn giản… khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm bạt che nắng mưa tự cuốn thích hợp.

Ngoài ra, giá bạt che nắng tự cuốn còn phụ thuộc vào kích thước sản phẩm mà gia đình bạn lắp đặt. Nếu như khổ bạt càng rộng thì giá thành càng cao.

Chúng tôi thì có lời khuyên dành cho các bạn là nên lựa chọn bạt che nắng được che phủ lớp UP vì nó có độ bền cao, bạn có thể sử dụng bàn là để nối các mảnh bạt lại với nhau mà không làm mất đi tính thẩm mỹ như may, vá.

Tuy nhiên giá thành của nó cũng cao hơn so với loại bạt che nắng tự cuốn thông thường khác. Nên bạn cũng có thể cân nhắc để mua sản phẩm sao cho phù hợp với túi tiền của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here