bat-che-nang-chat-luong

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt che nắng, trong đó bạt che nắng quay tay và tự cuốn là hai dòng sản phẩm nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nếu bạn cũng đang phân vân không biết nên mua bạt che nắng nào trong hai loại này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

Bạt che nắng tay quay

Cấu tạo của bạt che nắng quay tay cũng không quá phức tạp nên nguyên lý hoạt động đơn giản dễ sử dụng. Nó gồm có mành che, hay bạt che tráng PVC hai mặt có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Sản phẩm sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục giống như cửa cuốn cho phép người dùng dễ dàng cuốn lên hay thả xuống khi cần che nắng mưa, hoặc không dùng đến…

Nhìn chung sản phẩm cần dùng sức để tác động tay quay giúp bạt được phủ xuống và nâng lên phù hợp với từng điều kiện sử dụng.

bat-che-nang-mua
Bạt che nắng mưa quay tay

Hiện nay nhiều người dùng vẫn khá yêu thích bạt che nắng quay tay vì sử dụng tiện lợi và cũng không phải cần dùng quá nhiều sức để điều khiển lại có mức giá bán khá phải chăng.

Tuổi thọ của bạt che nắng quay tay còn phụ thuộc vào mỗi người dùng nhưng trung bình cũng có tuổi thọ lên đến 2-3 năm. Mức đầu tư ban đầu thì khá thấp.

Vì vậy nó phù hợp cho những gia đình có kinh tế bình thường và muốn sử dụng sản phẩm tiện nghi, bền bỉ nhưng mức đầu tư không quá cao.

Bạt che nắng quay tay cũng có rất nhiều kích thước, chất liệu, màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn được sản phẩm thích hợp với không gian sống của mình.

Bạt che nắng tự cuốn

Cũng được ưa chuộng như bạt che nắng quay tay, bạt che nắng tự cuốn hiện đại hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Cấu tạo của sản phẩm cũng không quá phức tạp và được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong nhiều hộ gia đình hiện nay.

Bạt che nắng tự cuốn có cấu tạo gồm 1 lô cuốn nằm phía đuôi bạt, 1 thanh đỡ chính nằm phía trên, 2 dây treo có gắn các bánh xe tời để khi nâng lên hạ xuống dễ dàng không tốn sức. Miếng bạt che nắng mưa thì được gắn với một ống lô cuốn bằng nhôm cao cấp, bên trong lô cuốn còn được lồng 1 cơ cấu lò so hành trình dài.

Phần lò so này luôn luôn có xu hướng cuộn bạt lại vào ống nhôm. Bạn chỉ cần kéo bạt ra muốn che thì neo dây để che và khi muốn cuốn bạt vào thì thả neo lò so sẽ tự cuốn bạt lại gọn gàng. Thiết bị hoạt động đơn giản không mất sức mà tất cả thao tác chỉ không tới 10 giây, nhanh chóng hơn hẳn so với bạt che nắng quay tay.

bat-che-nang-mua-tu-cuon
Bạt che nắng mưa Duy Lợi


Với nhiều ưu điểm nổi bật, bạt che nắng tự cuốn thông minh có giá cao hơn so với bạt che nắng quay tay nhưng cũng không phải đến mức đắt đỏ quá mà bạn không thể mua được.

Chi phí lắp đặt bạt che nắng tự cuốn không lớn nên bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm để tận dụng tối ưu những ưu điểm mà nó mang đến.

Để mua được sản phẩm chất lượng, có giá tốt, bảo hành uy tín, miễn phí công lắp đặt thì bạn nên lựa chọn Duy Lợi. Với hình thức mua hàng trực tiếp và online bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc bạt che nắng ưng ý hoàn mỹ cho ngôi nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here