gian-phoi-thong-minh
Giàn phơi đồ thông minh

Giàn phơi đồ thông minh hiện đang là một trong những vật đụng được nhiều người dùng lựa chọn. Không chỉ mang đến giá trị sử dụng tốt mà thiết bị còn bền đẹp và có nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị dây phơi, giàn phơi, giá phơi… bình thường khác.

Tuy nhiên để chọn mua được giàn phơi đồ thông minh chất lượng thì bạn cần phải chú ý 3 điểm sau.

Hiểu rõ về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của giàn phơi đồ

Muốn chọn mua được giàn phơi đồ thông minh thì bạn cần phải hiểu được cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của thiết bị. Nó giống như câu nói ‘hiểu địch hiểu ta trăm trận trăm thắng vậy’.

Khi bạn đã biết rõ về sản phẩm thì bạn có thể dễ dàng hơn khi chọn mua thiết bị cho mình. Không lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng… Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số điểm cơ bản về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của giàn phơi đồ thông minh như:

gian-phoi-thong-minh
Giàn phơi thông minh

Thanh phơi là một trong những bộ phận không thể thiếu của giàn phơi thông minh và thanh phơi thì có thể bằng nhôm hoặc inox. Ngoài bộ phận chính là thanh phơi thì giàn phơi thông minh còn có một số bộ phận khác như buli, bộ tời, dây cáp kéo…

Bộ tời được cho là thành phần quan trọng nhất và dùng để điều khiển nâng lên, hạ thanh phơi xuống. Thông thường bộ tời sẽ được làm từ nhôm hoặc hợp kim để đảm bảo độ bền bỉ cho thiết bị. Giàn phơi thông minh hoạt động tốt hay không, tuổi thọ thế nào thì bộ tời sẽ có vai trò quyết định lớn nhất.

Hiểu về các chất liệu làm giàn phơi thông minh

Hầu hết các loại giàn phơi thông minh có mặt trên thị trường hiện nay đều được thiết kế gồm 2 thanh bằng chất liệu nhôm hoặc inox. Đây là hai chất liệu chính được sử dụng làm giàn phơi đồ và mối chất liệu lại có những ưu nhược điểm khác nhau.

Giàn phơi đồ thông minh có thanh phơi bằng nhôm thì thường sẽ có sẵn lỗ khuyên để móc mắc quần áo và đối với giàn phơi inox thì thường có các móc định vị bằng nhựa, sắt giúp cố định các móc phơi. Giàn phơi đồ thông minh có thanh làm bằng chất liệu inox thì có nhiều khách hàng lựa chọn hơn bởi tuổi thọ của nó cao hơn.

gia-phoi-do-duy-loi
Giá phơi đồ Duy Lợi

Chọn nhà cung cấp, lắp đặt giàn phơi đồ uy tín

Để chọn mua được giàn phơi đồ thông minh chất lượng thì không thể thiếu 1 lưu ý đặc biệt quan trọng là bạn chọn nhà cung cấp, lắp đặt nào? Muốn mua giàn phơi đồ thông minh chất lượng, giá hợp lý, bảo hành uy tín thì bạn nên liên hệ với Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Duy Lợi.

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi, giá phơi, giá phơi đồ, lưới an toàn, bạt che nắng… uy tín hàng đầu hiện nay. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hàng đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here