luoi-an-toan-bao-ve-tre-nho
Lưới an toàn bảo vệ trẻ

Cuộc sống đông đúc khiến các khu chung cư mọc lên như nấm, ở chung cư  có nhiều ưu điểm nhưng với những gia đình có trẻ nhỏ thì rất dễ xảy ra những rủi ro, tại nạn đáng tiếc rình rập từ ban công cao tầng.

Do chung cư quá cao mà có nhiều ban công không có lưới an toàn bảo vệ làm rào chắn mà trẻ em thì tính lại hay tò mò, hiếu động nên dễ bị nguy hiểm. Vì thế Duy Lợi giới thiệu với các bậc phụ huynh lưới an toàn ban công là giải pháp đảm bảo an toàn cho bé yêu nhà bạn khỏi những rủi ro không đáng có.

Giải pháp bảo vệ bé tuyệt vời nhất

Lưới an toàn ban công hiện đang là giải pháp bảo vệ bé an toàn hiệu quả nhất. Nếu bạn sử dụng khung sắt để bảo vệ bé khỏi những rủi ro của độ cao thì rất cứng nhắc và không có tính thẩm mỹ, đặc biệt là khi cháy nổ sẽ rất nguy hiểm vì khó để thoát hiểm.

Hơn nữa nhiều ban quản lý chung cư cũng không cho phép sử dụng khung sắt để bảo vệ an toàn cho các bé. Vì thể lưới an toàn ban công luôn là giải pháp tuyệt vời nhất  cho gia đình bạn.

luoi-an-toan-bao-ve-tre-nho
Lưới an toàn bảo vệ trẻ

Giúp bảo vệ trẻ nhỏ an toàn

Duy Lợi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm vừa có thể giải quyết được các vấn đề an toàn cho trẻ nhỏ lại luôn đảm bảo được thẩm mỹ cho căn hộ của bạn.

Đó là lưới an toàn ban công hay còn được ví von với cái tên gọi khác là hàng rào đảm bảo an toàn vô hình, đây là giải pháp an toàn nhất dành cho cửa sổ, ban công hay các căn hộ chung cư, nhà cao tầng…

Thời gian lắp đặt sản phẩm này cũng rất nhanh chóng, giá cả cũng khá phù hợp với tài chính của các gia đình. Những sợi dây cáp chắc chắn sẽ hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

luoi-an-toan-ban-cong-duy-loi
Lưới an toàn ban công Duy Lợi

Lưới an toàn giá cả và chất liệu như thế nào?

Đối với các sản phẩm lưới an toàn ban công được bán ở Duy Lợi, khách hàng sẽ luôn an tâm về giá bán cũng như chất lượng của sản phẩm. Thời gian lắp đặt lưới an toàn với diện tích 8m2 sẽ mất khoảng 1 giờ đồng hồ.

Trên thị trường, hiện nay có hai loại lưới an toàn chính đó là lưới an toàn làm bằng dây inox và loại còn lại là lưới an toàn làm bằng thép không gỉ. Giá bán thì khoảng 250 nghìn đến 300 1 mét vuông. Mức giá này rất rẻ và phù hợp với đại đa số người dùng.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để thi công nhằm đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tùy theo không gian cũng như nguồn tài chính của từng gia đình để lựa chọn loại lưới an toàn nào cho phù hợp nhất. Như vậy lưới an toàn cho ban công Duy Lợi có thể giải tỏa những lo lắng về các nguy cơ tiềm ẩn từ những khoảng trống lớn ở độ nguy hiểm như ban công hay cửa sổ để giúp con trẻ luôn được an toàn.

Lưới an toàn cũng có độ bền bỉ khá ấn tượng trung bình từ 8-10 năm vì thế bạn cũng không lo tốn chi phí trong việc thay mới hay sửa chữa nhiều. Để mua được sản phẩm chính hãng giá tốt nhất thì bạn nên lựa chọn Duy Lợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here