luoi-an-toan-duy-loi
Lưới an toàn ban công Duy Lợi

Việc các hộ gia đình sinh sống ở các khu nhà chung cư cao tầng biệt thự rất phổ biến. Đất chặt người đồng nên những tòa nhà tầng trệt dần được thay thế bởi những chung cư cao tầng chọc trời.

Chính vì vậy nên việc đảm bảo an toàn cho con em trong gia đình bạn cũng được các hộ gia đình quan tâm nhiều hơn. Lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ của Duy Lợi là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này.

Lưới an toàn ban công chung cư của Duy Lợi được sản xuất trên công nghệ hiện đại  và chất lượng là sản phẩm an toàn thông minh được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Không thể nhìn thấy từ khoảng cách trên 15m, nên nhiều khách hàng còn ưu ái gọi lưới an toàn ban công này là hàng rào tàng hình.

Không ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan cho không gian cũng như đảm bảo tầm nhìn thoáng đãng cho người dùng. Đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng chọn và là giải pháp tối ưu cho ban công chung cư nhằm đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình và an ninh chống trộm từ bên ngoài.

luoi-an-toan-ban-cong
Lưới an tòan ban công

Cấu tạo lưới an toàn ban công

Lưới an toàn cửa sổ hay ban công của Duy Lợi được tạo nên từ những sợi cáp inox chắc chắn, thiết kế tinh tế bền bỉ đan chặt chẽ vào hàng vít gắn trên thanh nhôm chuyên dụng.

Các sợi cáp được làm trên công nghệ hiện đại nên sẽ có độ bền cao và còn được bọc lớp nhựa HDPE, PE theo tiêu chuẩn nước ngoài nên luôn đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt lớp vỏ bọc này còn có hàm lượng nhất định nhằm chống tia UV sẽ nâng cao khả năng chống chịu mưa gió đảm bảo độ bên về lực đồng thời kéo dài tuổi thọ hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của lưới an toàn ban công

luoi-an-toan-ban-cong-duy-loi
Lưới an toàn ban công Duy Lợi
  • Lưới an toàn ban công được thiết kế rất thông minh vẫn đảm bảo mỹ quan cho ban công, mà lại không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như kiến trúc cảnh quan.
  • Lưới an toàn chung cư Duy Lợi có độ bền cao, chống chịu nắng mưa tốt đồng thời chống hoen gỉ và dễ dàng vệ sinh.
  • Đảo bảo an toàn cho thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ cũng như các đồ vật, con vật.
  • Có giá thành rất rẻ phù hợp với mọi gia đình.
  • Chống trộm từ bên ngoài với hệ thống báo trộm có thể được kết nối.
  • Dễ dàng thoát hiểm, chỉ mất 3 – 5 giây có thể được gỡ bỏ.
  • Khả năng chịu mưa nắng cao lên đến 8 – 10 năm

Ứng dụng lưới an toàn chung cư

Lưới an toàn chung cư của Duy Lợi rất phù hợp với các cửa sổ của tòa nhà chung cư cao tầng hay những ngôi nhà biệt thự liền kề… nơi có khoảng không gian ban công lớn có nguy cơ tiềm ẩn và mất an toàn hoặc được thay thế cho các khung sắt, chuồng cọp…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here