lưới an toàn ban công giá rẻ

Cuộc sống đô thị hóa đôi khi cũng đi kèm những góc khuất, nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở các tòa nhà, biệt thự, chung cư cao tầng do không có lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ. Đặc biệt là với các đối tượng người già và trẻ em hiếu động mối nguy hiểm từ độ cao lại càng cần được giải quyết hơn.

Vì thế mà bạn nên biết đến lợi ích của lưới an toàn ban công giá rẻ – giải pháp đảm bảo an toàn hiệu quả cho mọi người trong nhà cao tầng. Để có thể tận dụng sản phẩm này giúp đảm bảo an toàn một cách hiệu quả, cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

lưới an toàn ban công giá rẻ nhà cao tầng

Lợi ích tuyệt vời của lưới an toàn ban công giá rẻ, lưới an toàn ban công tphcm

1. Bảo vệ cho gia đình bạn với lưới an toàn ban công giá rẻ

Hiện nay đôi khi các phương tiện thông tin đại chúng thường xuyên đưa tin về những sự cố cũng như tai nạn thương tâm khi trẻ nhỏ chơi đùa ngoài ban công, cửa sổ ở các khu nhà cao tầng, nhà chung cư, hay thậm chí những đồ đạc bị rơi từ trên cao xuống…

Đây cũng chính là hồi chuông báo động cho các gia đình đang sinh sống trong những tòa nhà cao tầng cần phải đưa ra những biện pháp thiết thực đẻ đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, người già cũng như tất cả các thành viên trong gia đình.

Đó cũng chính là một lý do mà bạn nên lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ ngay lập tức bởi lợi ích của nó không thể phủ nhận được tại các khu nhà đô thị.

Lưới an toàn ban công giá rẻ đã và đang trở thành giải pháp hữu ích, thiết thực giúp bạn bảo vệ trẻ em, người già và thậm chí cả gia đình mình luôn an toàn, tránh những rủi ro nguy hiểm rình rập từ độ cao. Lưới an toàn ban công tphcm hay còn gọi là lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ được cấu tạo rất đơn giản.

lưới an toàn bảo bệ trẻ nhỏ

Các phụ kiện lưới an toàn ban công gồm có: các sợi cáp inox có độ bền cao, bên ngoài được bọc nhựa đảm bảo an toàn và có thể chống chịu rất tốt dưới tác động của thời tiết gay gắt như ở Việt Nam.

Những sợi cáp inox này được đan siết chặt vào các con ốc trên 2 thanh nẹp nhôm lắp trên lan can và trên trần nhà, lưới được thiết kế đảm bảo đủ độ chịu lực cho một người lớn trưởng thành.

2. Lưới an toàn ban công giá rẻ còn tạo không gian thông thoáng cho ban công nhà

Khi lưới an toàn ban công tphcm chưa được sử dụng rộng rãi thì phương pháp trước đó là những thanh sắt, song sắt cứng nhắc được lựa chọn để làm thành các hàng rào bảo vệ. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mà nó còn làm cho độ thông thoáng của không gian bị giới hạn, cảm giác tù bí hơn.

Hơn nữa đối với các sự cố khi có hỏa hoạn, cháy nổ… cũng khó thoát thân nhanh với những hàng rào sắt này. Vì vậy lưới an toàn ban công giá rẻ, lưới an toàn cửa sổ ra đời là một phương pháp tối ưu đã khắc phục được những nhược điểm trên.

lưới an toàn ban công tphcm không làm mất mỹ quan

Các sợi cáp của lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ được thiết kế đặc biệt vì vậy khi nhìn từ xa sẽ không phát hiện ra được, cũng không làm che khuất tầm nhìn của bạn. Sử dụng lưới an toàn ban công giá rẻ cũng sẽ giữ nguyên vẹn một không gian thoáng đãng để bạn thỏa sức ngắm nhìn thế giới.

3. Lưới an toàn giá rẻ, lưới ban công giá rẻ còn có khả năng chống trộm

Ban công cũng thường là nơi phát sinh các vụ trộm cắp, các kẻ trộm thường hay chú ý khu vực này để đột nhập vào nhà bạn. Nhưng lưới an toàn ban công giá rẻ lại có thể trở thành hàng rào bảo vệ giúp bạn phát hiện có trộm một cách hiệu quả không thể hơn được. Với thiết bị báo động chống trộm mà bạn có thể lắp đặt thêm vào hệ thống lưới an toàn này.

Đặc biệt là lưới an toàn ban công tphcm là khu vực thường được người tiêu dùng chọn lắp đặt hệ thống lưới an toàn – lưới chống trộm này. Hệ thống giúp đảm bảo an ninh tốt nhất cho gia đình của bạn.

lưới an toàn ban công giá rẻ - lưới chống trộm ban công

Lắp đặt lưới an toàn giá rẻ, lưới ban công giá rẻ ở đâu?

Cuộc sống đông đúc và phát triển ở thị thành khiến các khu chung cư, khu nhà cao ốc mọc lên nhanh như nấm. Đặc điểm chung ở các nhà chung cư là có nhiều ưu điểm cho cuộc sống mới, tuy nhiên tồn động song hành cũng là khuyết điểm của nó bởi những kiến trúc cao tầng này. Với những gia đình có trẻ nhỏ thì rất dễ xảy ra những rủi ro, tại nạn đáng tiếc luôn rình rập từ ban công hay cửa sổ cao tầng.

Do các khu vực ban công thường được thiết kế thấp, vì vậy chúng luôn tìm ẩn các nguy hiểm. Tuy nhiên hiện nay với phụ kiện lưới an toàn ban công và các loại lưới an toàn ban công giá rẻ chúng ta đã có thể dễ dàng bảo vệ mọi thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, mua lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn ban công giá rẻ ở đâu uy tín cũng luôn là một câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Vì thế chúng tôi xin gợi ý đến các bậc phụ huynh loại lưới an toàn ban công giá rẻ tại siêu thị DUY LỢI là giải pháp đảm bảo an toàn cho bé yêu nhà bạn khỏi những rủi ro không đáng có.

lắp đặt lưới an toàn ban công duy lợi

Đối với các sản phẩm lưới an toàn ban công tphcm được bán ở Duy Lợi, khách hàng sẽ luôn an tâm về giá bán cũng như chất lượng của sản phẩm. Thời gian lắp đặt lưới an toàn với diện tích 8 mét vuông trung bình sẽ mất khoảng 1 giờ đồng hồ.

Không chỉ là lưới an toàn ban công giá rẻ, lưới còn có độ bền cực kỳ cao, trung bình từ 8 đến 10 năm vì thế bạn cũng không lo tốn chi phí trong việc thay mới hay sửa chữa nhiều. Để được tư vấn chọn mua được sản phẩm chính hãng giá tốt nhất thì bạn nên đến siêu thị Duy Lợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here