gian phoi thong minh dien tu

Nếu nhà bạn là khu biệt thự sang trọng thì bạn có chú ý đến những món đồ nhỏ như dây phơi, giá phơi, giàn phơi quần áo hay không?

Để không gian sống đẹp hoàn mỹ thì những tiểu tiết như giàn phơi quần áo cũng là vấn đề mà bạn nên lưu tấm đấy nhé! Vì thế chúng tôi bật mí cho các bạn kinh nghiệm chọn mua giàn phơi quần áo thích hợp cho nhà biệt thự dưới đây.

Chọn giàn phơi thông minh hay giàn phơi thường?

Nhiều hộ gia đình sống trong ngôi biệt thự sang trọng nhưng lại không để ý đến việc phơi đồ nên dễ làm mất đi nét đẹp hiện đại, sang trọng và gọn gàng trong không gian sống. Vì thế giàn phơi mới là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay.

Có hai loại giàn phơi chính là giàn phơi thông minh và giàn phơi thường, mỗi một giàn phơi lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Để thích hợp với nhà biệt thự thì người dùng sẽ chọn lắp đặt giàn phơi thông minh hơn là giàn phơi thường.

Nhưng nếu nhà bạn có sân sau rộng thoáng mát và có chỗ để sử dụng các giàn phơi quần áo bình thường thì cũng nên thử dòng sản phẩm này, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo công việc phơi đồ của mình.

gian-phoi-thong-minh
Giàn phơi thông minh điện tử

Chọn loại giàn phơi thông minh nào?

Biệt thự thì nên chọn giàn phơi thông minh, nhưng giàn phơi thông minh cũng có đến 3 loại thì biết đâu mới là sản phẩm thích hợp dành cho ngôi nhà của bạn. Nhưng thực tế thì ba loại giàn phơi quần áo thông minh mà chúng tôi nhắc đến đều thích hợp sử dụng cho nhà biệt thự.

Tuy nhiên còn tùy vào sở thích, nhu cầu cũng như không gian lắp đặt của mỗi ngôi nhà khác nhau mà bạn chọn cho mình dòng sản phẩm thích hợp nhất.

Đầu tiên là giàn phơi quần áo thông minh có điều khiển, loại giàn phơi này thường được sử dụng cho những ngôi nhà biệt thự có không gian phơi đồ kín hoặc có diện tích rộng. Đặc biệt là thích hợp cho những không gian nội thất hiện đại vì nó có đèn chiếu sáng sấy khô, diệt khuẩn đồng thời có thể điều khiển từ xa rất hiện đại và tiện nghi.

Giá của giàn phơi quần áo này cũng cao hơn hẳn so với hai loại còn lại vì đặc trưng và những ưu điểm tuyệt vời của mình.

gian-phoi-thong-minh
Giàn phơi thông minh gắn tường

Tiếp đến là giàn phơi quần áo thông minh gắn trần, đối với loại này thì những ngôi biệt thự có diện tích phơi đồ chật hẹp là lựa chọn hợp lý. Nó có thể điều chỉnh bằng tay quay hoạt động như ròng rọc để hạ thấp và nâng cao thanh phơi phục vụ công việc phơi đồ dễ dàng thuận lợi.

Ưu điểm của nó là đồ phơi nhanh khô, tiết kiệm thời gian và gọn gàng không chiếm nhiều diện tích.

Thứ ba là giàn phơi quần áo thông minh gắn tường. Loại này thì có mức giá hấp dẫn nhất trong tất cả các loại giàn phơi thông minh, được cố định vào tường và hoạt động như dạng thanh xếp có thể di chuyển theo chiều ngang.

Khi cần dùng thì điều khiển thanh phơi giàn ra khi không dùng đến thì kéo thanh phơi gọn vào tường. Bạn có thể lựa chọn thanh phơi này để tiết kiệm không gian sống cũng như phục vụ nhu cầu phơi đồ của cả gia đình vì nó thích hợp với những ngôi biệt thự có mái hiên, hành lang, sân thượng…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here