bat-che-nang-tu-cuon
Bạt che nắng tự cuốn Duy Lợi

Bạt che nắng hiện nay đang được nhiều người lựa chọn, sử dụng như biện pháp che chắn nắng mưa, gió bụi cho ngôi nhà, sân vườn, ban công, cửa sổ…

Có rất nhiều loại bạt che nắng khác nhau, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ kinh nghiệm dưới đây để dễ dàng hơn khi lắp đặt thiết bị này.

Tham khảo trước mức giá bán bạt che nắng mưa

Đầu tiên bạn phải tham khảo về giá bán bạt che nắng hiện nay trên thị trường để định mức thiết bị mình cần lắp đặt tốn kém bao nhiêu và lựa chọn địa chỉ nào để mua được sản phẩm uy tín. Biết được giá bán của sản phẩm, khi mua bạn cũng sẽ dễ dàng chọn được thiết bị ưng ý hơn.

Mua bạt che nắng nào?

Hiện tại có nhiều loại bạt che nắng được cung ứng trên thị trường với mẫu mã, kích thước, hãng sản xuất khác nhau… Nổi bật hơn hẳn là bạt che nắng tự cuốn và bạt che nắng tay quay.

Đây đang là hai dòng sản phẩm nhận được phản ứng tích cực từ phía người dùng. Bạt che nắng tự cuốn thì có mức giá nhỉnh hơn nhưng lại có nhiều ưu điểm nổi trội như bền bỉ, dễ sử dụng, không cần dùng sức nhiều, có tính thẩm mỹ cao, an toàn và che nắng mưa… hiệu quả.

Bạt che nắng quay tay thì cũng có ưu điểm tương tự nhưng có giá thành rẻ hơn vì bạn phải dùng sức tác động lực lên tay quay mới có thể căng hoặc thu gọn bạt khi sử dụng. Tùy vào điều kiện kinh tế, không gian lắp đặt mà bạn lựa chọn 1 trong hai loại bạt che nắng này.

bat-che-nang-loai-tot
Bạt che nắng mưa loại tốt

Chất liệu và kết cấu phải tương xứng hài hòa

Khi chọn mua bạt che nắng, bạn cũng cần phải chắc chắn rằng chất liệu và kết cấu của sản phẩm tương xứng hài hòa với nhau.

Đặc biệt là chọn màu sắc, kích thước, kiểu cách bạt che nắng như thế nào cho phù hợp với kiến trúc chung của ngôi nhà, tạo nên nét đẹp riêng cho không gian sống.

Độ chịu lực và tuổi thọ của mái hiên

Khi mua bạt che nắng bạn cũng cần tham khảo xem sản phẩm có phù hợp với độ chịu lực và tuổi thọ của mái hiên hay không? Vì bạt che nắng sẽ được lắp đặt bằng cách vít lên trần, tường… nên kích thước của nó cũng phải tương đồng với sức chịu của trần, tường nhà…

Đảm bảo khi sử dụng không bị bong, tróc, hư hỏng do mái hiên, trần, tường nhà không chịu được lực tác động của bạt che nắng.

bat-che-nang-mua-duy-loi
Mua bạt che nắng tại Duy Lợi

Kích thước bạt che nắng phù hợp với không gian lắp đặt

Đặc trưng của các loại bạt che nắng được bán trên thị trường hiện nay là không có kích thước cụ thể nào cả. Nếu bạn muốn lắp đặt sản phẩm thì cần phải đo đạc, tính toán không gian cần lắp để mua sản phẩm sao cho phù hợp.

Kích thước sản phẩm mà bạn yêu cầu sẽ được nhà cung cấp đáp ứng, lắp đặt sản phẩm phù hợp nhất. Đảm bảo thẩm mỹ cũng như hiệu quả sử dụng.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất chính là bạn chọn nhà cung cấp, lắp đặt uy tín. Hiện nay, bạn có thể yên tâm để lựa chọn bạt che nắng Duy Lợi với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, có thêm hình thức bán hàng online hỗ trợ lắp đặt miễn phí cho tất cả các khách hàng…

Mọi sản phẩm bạt che nắng ở Duy Lợi đều đảm bảo từ chất lượng, giá cả cho đến bảo hành uy tín. Hãy đến Duy Lợi để chọn được thiết bị hoàn hảo nhất cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here