lap-dat-luoi-an-toan

Rất nhiều người dùng quan tâm đến việc đảm bảo an toàn nơi cửa sổ, hành lang hay ban công của nơi ở, đặc biệt là tòa nhà cao tầng.

Nhưng họ lại lo sợ chính thiết bị cần thiết này lại làm ảnh hưởng không nhỏ đến yếu tố thẩm mỹ cho ngôi biệt thự nên lo lắng không dám lắp đặt thiết bị. Vậy việc này liệu có cách nào để giải quyết êm xuôi, vẫn đảm bải an toàn mà ngôi biệt thự lại giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đối với những ngôi nhà biệt thự, gia chủ sẽ đặc biệt quan tâm đến vẻ đẹp tính thẩm mỹ của cảnh quan sống của mình, vì vậy mà bất kể một việc làm gì liên có thể ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ của ngôi nhà đều được xem xét rất kỹ lưỡng.

Ví dụ như việc lắp đặt hệ thống giàn lưới an toàn ở cửa sổ, ban công, hành lang… của căn nhà chẳng hạn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đế mỹ quan của nơi ở. Nhưng điều này đã xưa rồi các bạn nhé! Hiện nay đã có các loại lưới an toàn cao cấp vừa đảm bảo độ an toàn cao, bền bỉ lại luôn giữ được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đó là các sản phẩm lưới an toàn Duy Lợi được làm từ Inox và bao phủ bởi lớp nhựa cao cấp bên ngoài. Vì thế khi nhìn từ xa hoặc từ ngoài vào khó có thể phát hiện được ngôi nhà biệt thự lộng lẫy đang được bảo vệ bởi những chiếc lưới an toàn. Vì thế mà cảnh quan ngôi nhà, tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.

lap-dat-luoi-an-toan-duy-loi
Lưới an toàn ban công Duy Lợi

Điều mà nhiều người dùng lo lắng nhất khi phân vân việc lắp đặt lưới an toàn cho nhà biệt thự đã được giải quyết. Vậy thì còn cớ gì mà bạn không tự mình bảo vệ cuộc sống của chính các thành viên trong gia đình.

Lưới an toàn ban công, cửa sổ, hành lang không chỉ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà khi có trẻ nhỏ, người già mà còn có hệ thống chống trộm, nâng cao an ninh cho ngôi biệt thự. Hơn nữa khi bạn tận dụng ban công phơi đồ cũng không lo bị rơi, bay mất vì đã có lưới an toàn bảo vệ, che chắn. Bạn cũng có thể tận dụng lưới an toàn làm chỗ treo bình hoa, chậu cảnh… trang trí thêm để ban công, hành lang, cửa sổ ngôi biệt thự thêm đẹp và ấn tượng.

Như vậy câu trả lời dành cho bạn là nên lắp đặt lưới an toàn cho nhà biệt thự cao tầng, với điều kiện bạn chọn được những sản phẩm bền đẹp và bảo đảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nếu muốn mua lưới an toàn như vậy thì hãy ghé qua Duy Lợi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về các sản phẩm mà chúng tôi đang cung ứng. Chúng tôi còn miễn phí lắp đặt trên cả nước để khách tiết kiệm thêm chi phí cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here