Cấu tạo giàn phơi thông minh duy lợi
Cấu tạo giàn phơi thông minh duy lợi

Dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ cấu tạo của giàn phơi thông minh dạng gắn trần, các bạn có thể tham khảo để biết thêm về sản phẩm, giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

Cấu tạo giàn phơi thông minh

Thanh phơi

Thanh phơi là một trong những chi tiết quan trọng của giàn phơi đồ. Nó được dùng để gắn hoặc treo các móc quần áo, tùy theo loại giàn phơi mà có số lượng các thanh phơi và lỗ treo khác nhau. 2 thanh phơi được nối với bộ tời qua 2 sợi cáp thép mềm, giúp cho việc nâng lên hạ xuống dễ dàng và độc lập trên từng thanh phơi.

Đối với thanh phơi bằng nhôm hợp kim nhập khẩu thì các lỗ treo được đột sẵn có số lượng khoảng 20-30 lỗ/1 thanh phơi, độ dài tầm 1,5m -2,5 m.

gian-phoi-thong-minh
Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Đối với thanh phơi bằng ống Inox tròn trong nước thì sử dụng các khuyên nhựa gắn trên thanh để treo móc áo với số lượng tùy ý, độ dài thanh là 1,5m đến 3,0m.

Bộ tời

Cấu tạo giàn phơi thông minh không thể thiếu được bộ tời. Đây là bộ phận vận hành cơ học, có chức năng như 1 cái dòng dọc, sử dụng tay quay để quay. Nguyên lý chung là khi quay theo chiều kim đồng hồ sẽ đưa thanh phơi lên và ngược lại.

Bộ tời có thể sử dụng loại 1 trục quay hoặc 2 trục quay độc lập, trong bộ tời có các vòng bi để cuộn cáp và hopok số để chốt cáp giúp thanh phơi được cố định ở mỗi điểm dừng theo điều chỉnh của người dùng.

Phụ kiện đi kèm gồm có

Cáp: 2 đầu cáp được gắn cố định vào 2 đầu thanh phơi, được luồn qua 4 pully gắn trên Trần nhà và nối cố định với sợi cáp trong bộ tời.

Pilly đơn/kép: dẫn hướng có tác dụng trượt/lăn cáp treo thanh phơi dễ dàng, giúp việc quay tay lên/xuống nhẹ nhàng hơn.

Bát ốp trần: Chỉ có tác dụng trang trí, che đi phần pully được gắn trên trần.

gian-phoi-thong-minh
Giá phơi thông minh

Mua giàn phơi thông minh ở đâu tốt?

Với cấu tạo và nguyên lý hoạt động đã được chúng tôi nêu rõ như trên, chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu một chiếc giàn phơi thông minh để phơi đồ, tiết kiệm không gian sống và quan trọng là đơn giản hóa việc phơi đồ thường ngày.

Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay về cung cấp lắp đặt giàn phơi các loại trong đó có giàn phơi thông minh là Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Duy Lợi.

Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý, thích hợp và được hưởng những dịch vụ đi kèm uy tín khi tin tưởng Duy Lợi. Bạn cũng có thể liên hệ trước với Duy Lợi để được tư vấn giải đáp thắc mắc trước khi quyết định chọn mua giàn phơi thông minh tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here