Bạt che nắng mưa tự cuốn
Bạt che nắng mưa tự cuốn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt che nắng, trong số đó, bạt che nắng tay quay và tự cuốn là được khách hàng ưa chuộng hơn hẳn do nhiều ưu điểm nổi bật.

Bài viết này, Duy Lợi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cấu tạo bạt che nắng tay quay và tự cuốn để dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đối với nhiều người dùng, cấu tạo của bạt che nắng như thế nào luôn là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm. Nhất là đối với những người muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm để lắp đặt cho ban công, cửa sổ, sân vườn… nhà mình.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, bạt che nắng trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm và có thể chia thành 2 loại chính được người dùng yêu thích dựa trên tiêu chí động cơ hoạt động của từng sản phẩm là: bạt che nắng quay tay và bạt che nắng tự cuốn.

Cấu tạo bạt che nắng quay tay

bat-che-nang-mua
Bạt che nắng mưa quay tay

Đầu tiên là tìm hiểu cấu tạo của bạt che nắng quay tay. Đây cũng là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích. Cấu tạo của bạt che nắng quay tay cũng không quá phức tạp nên nguyên lý hoạt động đơn giản dễ sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu cấu tạo của bạt che nắng quay tay là gồm có mành che, hay bạt che tráng PVC hai mặt có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Bạt che nắng quay tay thì sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục giống như cửa cuốn. Cấu tạo của nó có trục cuốn bằng nhôm Ø 63 cuốn 1 đầu bạt còn đầu kia thì có thanh inox Ø 25 được làm đai dưới.

Để có thể điều khiển thì phần tay quay được thiết kế linh hoạt cho phép người dùng dễ dàng cuốn lên hay thả xuống khi cần che nắng mưa, hoặc không dùng đến… Nhìn chung sản phẩm cần dùng sức để tác động tay quay giúp bạt được phủ xuống và nâng lên phù hợp với từng điều kiện.

Cấu tạo bạt che nắng tự cuốn

bat-che-nang-mua-duy-loi
Mua bạt che nắng tại Duy Lợi

Loại thứ 2 được nhiều người dùng yêu thích hơn là bạt che nắng tự cuốn. Loại bạt che nắng tự cuốn này có cấu tạo cũng khá đơn giản. Nó bao gồm 1 lô cuốn nằm phía đuôi bạt, 1 thanh đỡ chính nằm phía trên, 2 dây treo có gắn các bánh xe tời để khi nâng lên hạ xuống dễ dàng không tốn sức. Miếng bạt che nắng mưa thì được gắn với một ống lô cuốn bằng nhôm cao cấp, bên trong lô cuốn còn được lồng 1 cơ cấu lò so hành trình dài.

Phần lò so này luôn luôn có xu hướng cuộn bạt lại vào ống nhôm. Bạn chỉ cần kéo bạt ra muốn che thì neo dây để che và khi muốn cuốn bạt vào thì thả neo lò so sẽ tự cuốn bạt lại gọn gàng.

Bạt che nắng tự cuốn có nguyên lý hoạt động khá đơn giản, không mất sức mà tất cả thao tác chỉ không tới 10 giây, nhanh chóng hơn hẳn so với bạt che nắng quay tay. Chính điều này mà giá thành sản phẩm cũng cao hơn so với bạt che nắng tay quay, nhưng lại mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Với những thông tin mà Duy Lợi cung cấp về bạt che nắng tay quay và bạt che nắng tự cuốn kể trên chắc hẳn bạn đã có được lựa chọn cho riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí bạt che nắng các loại chính hãng, chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here