giá phơi đồ đa năng

Bạn đã tin tưởng và lựa chọn giá phơi đồ Duy Lợi, vậy thì bạn chắc hẳn cũng đang thắc mắc xem có cách nào để sử dụng thiết bị này lâu bền và hiệu quả theo thời gian không phải không nào?

Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý khi sử dụng giá phơi đồ Duy Lợi trong bài viết dưới đây nhé!

Chú ý sử dụng giá phơi đồ đúng cách

Một trong những cách sử dụng giá phơi đồ Duy Lợi hiệu quả và lâu bền chính là việc bạn cần phải chắc chắn rằng mình đang dùng thiết bị đúng cách.

Có nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi và phản ánh rằng: “tôi với chị hàng xóm cùng lắp chung giàn phơi đồ Duy Lợi vào cùng ngày cùng loại mà sao đến giờ nhà chị ấy vẫn còn mới toanh mà nhà tôi đã bắt đầu có biểu hiện cũ và nhiều lúc gấp, chỉnh cũng không trơn tru như trước…”

gian-phoi-duy-loi
Giá phơi đồ Duy Lợi

Đây là thắc mắc của một khách hàng của chúng tôi. Khi hỏi rõ nguồn cơn thì chị ý mới vỡ lỡ là mình dùng giá phơi đồ chưa đúng cách và đó chính là lý do dẫn đến sản phẩm không có được độ bền như của nhà chị hàng xóm.

Vì thế bạn trước khi dùng hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, hoặc hỏi trực tiếp thợ lắp đặt của Duy Lợi để hiểu chính xác cách sử dụng sản phẩm, Tránh sử dụng sai cách làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Lưu ý tải trọng của giàn phơi đồ

Mỗi một sản phẩm giàn phơi đồ Duy Lợi lại có tải trọng cao thấp khác nhau, vì thế muốn thiết bị nhà mình sử dụng bền đẹp, hiệu quả thì bạn cần phải biết giá phơi đồ đó có thể chịu được tải trọng là bao nhiêu.

Từ đó chỉ nên phơi đồ ở mức an toàn bên dưới tải trọng của thiết bị, tránh phơi quá tải làm cho thiết bị dễ hư hỏng. Phơi quá nhiều đồ, có bao nhiêu đồ phơi bấy nhiêu là một trong những lý do khiến giàn phơi đồ nhà bạn nhanh hỏng mà bạn cần biết.

gian-phoi-quan-ao-duy-loi
Giá phơi quần áo thông minh

Đừng quên lau chùi, bảo dưỡng giàn phơi đồ định kỳ

Đối với những chiếc giàn phơi Duy Lợi bình thường thì bạn chỉ cần lau chùi, giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh để chúng dầm mưa, giải nắng quá nhiều là được. Nhưng với những chiếc giàn phơi đồ thông minh thì cần phải được bảo dưỡng định kỳ.

Vì nó có máy móc, mô tô… nên cần phải được kiểm tra định kỳ và sửa chữa hỏng hóc kịp thời, tránh những lỗi nhỏ nhưng không sửa dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

Trên đây là những cách sử dụng giàn phơi đồ Duy Lợi đúng cách, bền đẹp và hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo để giữ thiết bị nhà mình luôn bền đẹp theo thời gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here