bat-che-nang-mua-duy-loi
Mua bạt che nắng tại Duy Lợi

Hiện nay, sử dụng bạt che nắng để che chắn mưa, nắng, gió, bụi…. đã không còn là vấn đề xa lạ đối với nhiều người dùng. Tuy nhiên, việc sử dụng bạt che nắng như thế nào cho hiệu quả và lâu bền thì không phải ai cũng biết.

Vì thế chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về cách sử dụng thiết bị này trong bài viết dưới đây. Chắc hẳn đây sẽ là những kinh nghiệm hay để bạn sử dụng sản phẩm lâu bền hiệu quả hơn theo thời gian.

Cẩn thận, nhẹ tay khi kéo và hạ bạt che nắng

Bạt che nắng sử dụng bền bỉ, hiệu quả hay không phụ thuộc vào người dùng. Cùng loại bạt với chất liệu, kích thước, giá bán và mau cùng nơi nhưng có nhà sử dụng 3 năm vẫn chưa hư hỏng nhưng cũng có khách hàng chỉ dùng được 2 năm đã phải thay mới. Đó là vì những sơ xuất nhỏ nhưng lại dễ dàng làm cho sản phẩm bị rách, hỏng…

Vì thế khi bạn muốn thu gọn bạt che nắng hay căng bạt lên thì nên để ý xem có vật cản, hay bạt bị vướng vào cây cối, vật cản… nào không. Nếu có thì nên nhẹ tay tháo gỡ rồi mới tiếp tục căng hoặc thu bạt. Nếu bạn cứ để vậy mà sử dụng tiếp thì bạt dễ bị rách, hư hỏng giảm tuổi thọ…

bạt che nắng
Sử dụng bạt che nắng mưa hiệu quả

Không để nước mưa đọng trên bạt che nắng lâu

Bạt che nắng có vai trò chính là che nắng, chắn mưa, chống gió bụi… Tuy nhiên khi mưa tạnh bạn không nên để nước đọng trên bạt vì nếu đọng nước lâu lại gặp nắng, gió bạt rất nhanh bị mục, hư hỏng…

Vì vậy khi sử dụng bạt để chắn mưa xong bạn nên thu bạt lại để bạt khô thoáng ráo nước rồi mới sử dụng tiếp. Điều này sẽ giúp bạn tránh được đọng nước, mục nát, hư hỏng.

Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng sản phẩm

Bạt che nắng muốn sử dụng lâu bền cũng cần được bảo dưỡng, bảo hành định kỳ như những thiết bị khác. Nếu sử dụng thường xuyên mà bạn không kiểm tra xem thiết bị có hỏng hóc hay không để sửa chữa kịp thời.

Vì nếu khi phát hiện một lỗi nhỏ bỏ qua bạn sẽ rất dễ phải thay mới hoặc tốn nhiều tiền sửa chữa vì không sửa ngay lúc đó. Trong quá trình sử dụng đừng quên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để bạt che nắng có tuổi thọ bền bỉ hơn.

bat-che-nang-mua-chung-cu
Lắp bạt che nắng chung cư

Vệ sinh bạt che nắng để sản phẩm bền bỉ hơn

Sử dụng bạt che nắng lâu ngày bụi bẩn, lá cây, thậm chí là rác… có thể bám trên bạt, bạn đừng quên vệ sinh sản phẩm để bạt luôn sạch sẽ không bị bụi bẩn, lá cây… làm hư hỏng.

Chọn mua, lắp đặt bạt che nắng chất lượng

Quá trình sử dụng cận thẩn, chăm chút nhưng nếu bạn mua phải sản phẩm không chính hãng, chất lượng kém thì cũng rất khó mà bền đẹp, sử dụng hiệu quả được. Vì thế ngay từ khâu chọn mua, lắp đặt bạt che nắng bạn đã phải chú ý mua được sản phẩm chính hãng ở nhà cung cấp uy tín.

Duy Lợi là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu đang được khách hàng cả nước rất tin tưởng. Không chỉ cung cấp giàn phơi, dây phơi, giá phơi đồ, Duy Lợi còn cung cấp lắp đặt bạt che nắng chất lượng, chính hãng trên cả nước. Với mức giá bán hấp dẫn, cùng nhiều ưu đãi lớn như miễn phí lắp đặt… khách hàng sẽ yên tâm khi mua bạt che nắng tại Duy Lợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here