mái xếp di động giá rẻ duy lợi

Thời tiết nắng mưa thất thường như hiện nay làm ảnh hưởng không ít tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của nhiều gia đình, nhất là đối với các hộ kinh doanh. Nhiều hộ chọn hướng giải quyết là lắp đặt mái hiên di động giá rẻ, tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết đến nhiều về sản phẩm này. Vậy đây có phải là giải pháp tốt nhất ở nước ta cho ngôi nhà chưa?

Cùng chúng tôi tìm hiểu mái hiên di động giá rẻ, bạt xếp giá rẻ, mái xếp lượn sóng và việc lắp đặt mái xếp di động giá rẻ ở tphcm nhé.

Mái hiên, mái xếp di động giá rẻ có các loại nào phổ biến hiện nay

Bạt che nắng mưa quay tay

Mái hiên di động quay tay là loại bạt che nắng mưa sử dụng rất dễ dàng với thao tác cuốn lên hay thả xuống để che nắng che mưa cho mái hiên nhà, ban công, sân trước sau nhà…

Chất liệu vải bạt che nắng mưa quay tay cũng khá đa dạng, có khả năng che nắng mưa hoàn toàn có thể giúp cho mái hiên nhà luôn râm mát.

mái xếp di động giá rẻ - bạt che nắng mưa quay tay

Với loại bạt che nắng mưa kiểu này bạn có thể cuốn gọn vào khi về chiều hoặc những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới tổng quan chung căn nhà mình.

Cơ cấu bạt quay rất đơn giản, trục cuốn bằng ống nhôm cuốn 1 đầu bạt, đầu bên kia có thanh inox làm đai dưới vơi mục đích để bạt luôn căng và thả thẳng xuống.

Bạt che nắng mưa tự cuốn

Về cấu tạo bạt che nắng mưa tự cuốn cũng tương tự giống như bạt che nắng mưa tay quay nhưng không có tay quay mà thay vào đó là một cơ cấu lò xo tự cuốn.

Muốn che nắng chỉ cần kéo bạt xuống đến một vị trí cần thiết sau đó buộc dây neo lại. Khi không cần sử dụng bạn tháo dây và thả từ từ ra bạt sẽ được ống lò xo tự cuốn vào lại.

mái xếp di động giá rẻ

Mái xếp di động giá rẻ, mái hiên di động giá rẻ

Mái xếp di động giá rẻ là loại bạt che nắng mưa chuyên dụng được thiết kế để che nắng che mưa cho ban công, hiên nhà, sân trước nhà, trước cửa hàng… Với mái xếp di động giá rẻ bạn có thể tạo không gian luôn râm mát mà vẫn đảm bảo độ thoáng gió và đón nắng khi cần thiết cho ngôi nhà.

bạt che nắng mưa mái xếp di động giá rẻ
Bạt che nắng mưa mái hiên

Mái hiên di động giá rẻ được lắp đặt khá đơn giản, tính theo mét ngang (mặt tiền) và cộng thêm độ vươn xa của mái hiên là bao nhiêu sẽ có báo giá cụ thể khi khảo sát từng vị trí.

Mái xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng cũng là một loại mái xếp di động giá rẻ với khổ tương đối lớn. Cấu trúc của mái xếp lượn sóng khác cấu trúc của mái hiên di động giá rẻ ở trên.

Cấu trúc của một mái che lượn sóng hay mái xếp lượn sóng gồm 1 tấm bạt lớn được nâng bằng các thanh đỡ tạo bằng chất liệu kim loại nằm ngang cách đều nhau, tương tự như một nóc tôn cỡ lớn, mổi thanh đỡ có các bánh xe được treo trên các sợi cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, các dây cáp được kết nối bằng dây kéo để kéo ra che chắn hoặc thu gọn vào khi cần không gian sáng.

Khi cần che nắng che mưa bạn chỉ cần kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi cần không gian sáng hay không cần che, bạn chỉ cần kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo.

mái xếp di động giá rẻ

Mái xếp di động giá rẻ loại mái xếp lượn sóng phù hợp lắp đặt những nơi có không gian lớn như: quán cà phê, quán sân vườn, hiên nhà biệt thự, nhà xưởng, hồ bơi, sân vườn nhà hàng, trường học, bãi giữ xe…

Mua phụ kiện mái hiên di động ở đâu, mái hiên di động ở đâu giá rẻ? Giá mái bạt kéo như thế nào?

Tìm hiểu về phụ kiện mái hiên di động, mái xếp di động giá rẻ và giá mái bạt kéo chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị bán và cung cấp sản phẩm này, cũng như dịch vụ lắp đặt cũng đa dạng và phong phú về cách thức, các loại vải bạt che nắng mưa…

Vậy vấn đề đặt ra là bạn đã tìm được đơn vị lắp đặt mái xếp di động giá rẻ nhưng chất lượng và uy tín chưa? Giới thiệu với bạn siêu thị DUY LỢI là một đơn vị cung cấp và lắp đặt các sản phẩm mái hiên, mái xếp, bạt che nắng mưa uy tín và giá rẻ.

Trên thực tế, giá mái bạt kéo, lắp đặt mái hiên di động cũng không có một mức giá cố định nào cả, mà nó tùy thuộc vào chất lượng vải bạt, khung nhôm hay sắt, kích thước mà bạn lắp đặt bao nhiêu… Tuy nhiên với đơn vị siêu thị DUY LỢI sẽ là một chọn lựa mang lại loại mái xếp di động giá rẻ và chất lượng nhất cho bạn.

mái xếp di động giá rẻ duy lợi
Mái xếp di động giá rẻ tại DUY LỢI

Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ DUY LỢI luôn hoạt động kinh doanh với tinh thần đặt sự an toàn và chất lượng sản phẩm của khách hàng lên hàng đầu, với các sản phẩm mái hiên di động giá rẻ, bạt che nắng mưa chuyên dụng, giàn phơi quần áo thông minh, và các loại lưới an toàn, v.v… luôn là các sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay.

Đây cũng chính là lý do bạn nên tìm đến với sản phẩm mái hiên di động giá rẻ, bạt che nắng mưa chuyên dụng của siêu thị DUY LỢI, bởi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sự chuyên nghiệp từ việc khảo sát tư vấn cho đến việc thi công lắp đặt tại nhà, cũng như các chế độ bảo dưỡng bảo hành cho tới chế độ hậu mãi của công ty.

Nếu muốn đặt hàng hoặc tham khảo thêm thông tin về sản phẩm mái che di động, bạt xếp giá rẻ, mái xếp lượn sóng, phụ kiện mái xếp di động, giá mái bạt kéo hay mái xếp di động giá rẻ hãy liên hệ với siêu thị DUY LỢI qua HOTLINE: 0903852049. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình; siêu thị duy lợi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here