luoi-an-toan-duy-loi
Lưới an toàn ban công Duy Lợi

Lưới an toàn ban công ngày càng trở nên phổ biến khi các tòa nhà chọc trời mọc lên như nấm. Vừa đảm bảo an toàn cho các thành viên sống trong tòa nhà lại không gây mất thẩm mỹ và nhiều ưu điểm khác, lưới an toàn ban công thực sự rất thiết thực trong cuộc sống của chúng ta.

Dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các loại lưới an toàn ban công phổ biến, hy vọng nó sẽ giúp ích để bạn chọn mua thiết bị này dễ dàng hơn.

Lưới an toàn ban công cho cửa sổ

Đối với những ngôi nhà chung cư, cao tầng ban công là một vị trí rất độc đáo. Ở đó có gió mát lại thoáng đãng, khi khéo léo bài trí sẽ trở thành một không gian giải trí cũng như thư giãn rất hiệu quả. Nhưng để đảm bảo an toàn cho cả gia đình có thể dạo chơi hóng mát, ngắm cảnh… thì bạn cũng cần chú ý đến lưới an toàn mình lựa chọn.

luoi-an-toan-cua-so
Lưới an toàn cửa sổ

Vì nếu lắp đặt những sản phẩm lưới an toàn ban công không đủ tiêu chuẩn dễ dẫn đến thô kệch, khiến không gian bị ảnh hưởng. Bạn nên chọn lưới an toàn ban công cho cửa sổ Duy Lợi sẽ vừa đảm bảo an toàn lại thiết kế đặc biệt để bạn có thể quan sát không gian ngoài dễ dàng hơn.

Lưới an toàn ban công chung cư cao tầng

luoi-an-toan-duy-loi
Lưới an toàn ban công

Rất nhiều vụ việc thương tâm ở các tòa nhà cao tầng, chung cư cao ốc… khi trẻ em leo trèo qua ban công, người già bị ngã khỏi ban công… Gây ra những tai nạn không đáng có. Vì thế việc trang bị lưới an toàn ban công chung cư cao tầng là việc làm thiết thực, cần thiết để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra với con bạn, người già trong gia đình.

Bạn cũng đừng vì lý do đảm bảo tính thẩm mỹ cho cảnh quan sống mà sợ việc lắp đặt lưới an toàn ban công. Vì có rất nhiều loại lưới an toàn ở Duy Lợi đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu cho người dùng. Vì thế bạn vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của ban công mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình của mình.

Lưới an toàn ban công cho hành lang chung cư, trường học, bệnh viện

Những chiếc lưới an toàn ban công cho hành lang rất thanh thoát nhẹ nhàng và bạn có thể trang trí thêm một vài phụ kiện như chậu hoa, cây cảnh để ban công trở lên tuyệt vời hơn. Bạn đừng nghĩ sử dụng lưới an tòn hành lang sẽ khiến khung cảnh trở nên cứng nhắc, bó hẹp, vì thực tế những sản phẩm ở Duy Lợi sẽ khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm này.

luoi-an-toan-ban-cong
Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công Duy Lợi được làm bằng sợi INOX không rỉ và được bọc một lớp nhựa bên ngoài nên nhìn từ xa, từ bên ngoài vào khó phát hiện ra nhà bạn có hẳn một giàn lưới bảo vệ. Không những thế nó cũng giúp ban công không còn nơi ám ảnh của bố mẹ về việc trẻ nhỏ leo trèo nguy hiểm, hay phơi đồ cũng không lo rơi, rớt bay đi đâu…

Rất nhiều những lợi ích thiết thực để bạn muốn lắp đặt lưới an toàn ban công ngay lặp tức. Lưới an toàn Duy Lợi không chỉ bền bỉ, có tính thẩm mỹ cao đâu nhé, tại đây bạn còn có cơ hội mua những sản phẩm rất hấp dẫn về giá và đặc biệt là chương trình miễn phí lắp đặt trên toàn quốc luôn được áo dụng.

Vì thế mà bạn khỏi lo ngại về vấn đề thuê thợ lắp đặt, lại cũng chẳng phải lo lắng về các loại lưới an toàn kém chất lượng, mua phải đồ đắt…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here