bạt che nắng mưa tự cuốn

Sử dụng bạt che nắng tự cuốn cho ban công, sân vườn, cửa sổ đang là giải pháp tiện ích che nắng mưa, mở rộng không gian sống, giúp ngôi nhà thêm thoáng mát, sạch đẹp… Nếu bạn cũng muốn mua bạt che nắng tự cuốn thì đừng bỏ qua những nội dung cần thiết trong bài viết dưới đây.

Có rất nhiều loại bạt che nắng trên thị trường và hầu như người dùng đều rất ấn tượng với bạt che nắng tự cuốn vì nhiều ưu điểm nổi bật, khả năng sử dụng tiện lợi và linh hoạt… Một số ưu điểm dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu vì sao bạt che nắng tự cuốn lại được nhiều người dùng yêu thích đến vậy.

Ưu điểm của bạt che nắng tự cuốn

Bạt dễ dàng thả xuống khi cần che mưa, che nắng, che chắn gió,… Mỗi khi thời tiết thay đổi, bạn lại lo che chắn nắng mưa để bảo vệ đồ dùng, không gian sống. Nhưng nếu lắp đặt bạt che nắng tự cuốn, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian công sức cho công việc này nữa.

Vì bạt có thể dễ dàng được giang rộng để che chắn mưa, gió nắng… Nếu không cần dùng đến thì có thể gấp gọn vào bằng mô tơ tự cuốn không tốn sức, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể cuốn gọn bạt che nắng một cách đơn giản vì cơ cấu hoạt động đơn giản, đến trẻ em và người già cũng đều có thể sử dụng thiết bị này một cách dễ dàng.

bat-che-nang-mua-tu-dong
Bạt che nắng mưa tự cuốn

Độ bền bỉ của bạt che nắng tự cuốn cũng là điều gây được ấn tượng mạnh mẽ với người sử dụng. Trục cuốn của bạt che nắng tự cuốn có độ bền bỉ ấn tượng vì được làm bằng ống nhôm cao cấp Ø 63 cuốn vào đầu bạt trên còn đầu bạt còn lại thì được cuốn vào thanh inox có Ø 25 đảm bảo độ bền bỉ khi thu và giang rộng bạt.

Với trọng lượng khác nhau của 2 trục như vậy, bạt che luôn được căng và thẳng nâng cao hiệu quả che chắn nắng mưa, gió bụi.

Ưu điểm khác của bạt che nắng mưa tự cuốn còn giúp tô điểm thêm cho không gian sống của bạn. Với mẫu mã, màu sắc đa dạng cùng nhiều sản phẩm được làm bằng chất liệu khác nhau có khả năng che nắng và mưa tuyệt đối giúp sản phẩm ghi điểm hơn với người dùng.

Bề mặt của bạt che nắng tự cuốn còn được tráng PVC nên sẽ giúp bạt trong quá trình sử dụng không bị bám bụi và dễ dàng làm sạch khi cần thiết.

bat-che-nang-mua-mai-hien-che-nang
Bạt che nắng mưa tự cuốn

Mua bạt che nắng tự cuốn ở đâu tốt

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, bạt che nắng tự cuốn rất được lòng người dùng và ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Nhưng nếu bạn không chọn được địa chỉ uy tín để mua bạt che nắng thì việc sử dụng sản phẩm chưa chắc đã làm bạn hài lòng. Vì thế bạn cần chọn cơ sở cung cấp lắp đặt bạt che nắng uy tín.

Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Duy Lợi là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt giàn phơi, giá phơi, giá phơi đồ, lưới an toàn, bạt che nắng… uy tín trên toàn quốc. Bạn có thể lựa chọn Duy Lợi để đặt mua và lắp đặt bạt che nắng chất lượng với giá cả hợp lý.

Ngoài giá rẻ chất lượng tốt, khi mua bạt che nắng ở Duy Lợi bạn còn nhận được ưu đãi miến phí công lắp đặt. Hệ thống cửa hàng khắp cả nước, có thêm dịch vụ bán hàng online nên bạn có thể mua bạt che nắng ở Duy Lợi dễ dàng nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here