gian-phoi-thong-minh
Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Giàn phơi thông minh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó những sản phẩm từ inox luôn chiếm được lòng tin của người dùng.

Đó là vì sao? Vì giàn phơi đồ thông minh inox có 6 ưu điểm vượt trội mà những sản phẩm làm bằng chất liệu khác không có.

Bền bỉ với thời gian

Có thể nói những sản phẩm gia dụng hay đồ vật nào đó được gia công sản xuất từ chất liệu inox đều mang đến độ bền rất ấn tượng.

Đó là vì bản thân chất liệu này đã có những ưu điểm vượt trội không thể phủ nhận như khả năng chống lại sự oxy hóa của các tác nhân từ môi trường như: nắng, mưa, nước, gió… Điều này đã khiến những giàn phơi thông minh inox luôn bền bỉ với thời gian. Và đây cũng chính là ưu điểm đầu tiên, quan trọng thu hút người dùng.

Có lẽ cũng vì được làm từ chất liệu cao cấp nên sản phẩm mới có giá thành nhỉnh hơn những sản phẩm khác, tuy nhiên, độ bền bỉ từ chất liệu inox cao cấp lại khiến bạn chẳng thấy tiếc khi bỏ tiền mua và được sử dụng giàn phơi đồ thông minh từ chất liệu này.

gian-phoi-do-thong-minh
Giàn phơi thông minh kéo ngang

Tiết kiệm chi phí sửa chữa thay mới

Giàn phơi đồ thông minh có độ bền bỉ với thời gian nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thay mới hoặc sửa chữa thiết bị. Vì vậy dù mức giá có hơi cao hơn những sản phẩm khác, người dùng vẫn rất ưa chuộng giàn phơi được làm từ inox.

Cực dễ khi vệ sinh

Giàn phơi đồ thông minh vì không bị oxy hóa khi chịu những tác động của thời tiết, môi trường nên luôn có vẻ bề ngoài sáng bóng, nhẵn mịn. Bạn sẽ thấy rằng thiết bị dù để lâu nhưng không bị bám bụi bẩn, hay hoen rỉ, vàng ố… Vì thế khi vệ sinh chỉ cần dùng khăn mềm ướt đã vắt khô lau qua là sạch bong như mới.  

Mang lại mỹ quan đẹp cho căn nhà của bạn

Bạn có muốn không gian sống trở nên hiện đại, tiện nghi và sang trọng không? Nếu có thì đừng quên chú ý đến những vật dụng nhỏ nhất trong nhà nhé, đặc biệt là chiếc giàn phơi đấy.

Sử dụng giàn phơi làm bằng inox lúc nào cũng trông sáng bóng, sạch sẽ nên nó sẽ tô điểm cho căn nhà bạn thêm sang trọng. Đặc biệt là rất thích hợp để sử dụng trong các khu chung cư, biệt thự…

gian-phoi-do-thong-minh
Giàn phơi thông minh

Sử dụng dễ dàng hiệu quả cao

Đối với những chiếc dây phơi thông thường khác, trẻ em hoặc người già rất khó để phơi đồ nhanh chóng. Thậm chí là còn nguy hiểm khi cố gắng với lên cao để phơi đồ hoặc cúi xuống thấp để lấy quần áo phơi…

Nhưng giàn phơi thông minh inox thì khác. Dù là người già hay trẻ em thì đều có thể sử dụng thiết bị một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần điều chỉnh thanh phơi ở độ cao phù hợp để phơi đồ, sau đó điều chỉnh sao cho thanh phơi nhận được ánh nắng, gió tốt nhất…

Công việc phơi đồ vừa đơn giản, dễ dàng hơn lại giúp quần áo nhanh khô và trẻ nhỏ, người già đều có thể sử dụng sản phẩm dễ dàng.

Chịu lực tốt hơn

Khi giàn phơi được làm bằng chất liệu inox người dùng cũng yên tâm hơn khi phơi được nhiều đồ mà không lo thanh phơi bị sập, quá tải hay biến dạng.

Hơn nữa phần dây cáp siêu bền của thiết bị cũng giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng giàn phơi thông minh inox.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here