lợi ích của lưới an toàn ban công

Rất nhiều những vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở các tòa nhà, biệt thự, chung cư cao tầng do không có lưới an toàn bảo vệ. Đặc biệt là với các đối tượng người già và trẻ em hiếu động mối nguy hiểm từ độ cao lại càng cần được giải quyết hơn.

Vì thế mà bạn nên biết đến lợi ích của lưới an toàn ban công, để có thể tận dụng sản phẩm này giúp đảm bảo an toàn cho các thành viên của gia đình một cách hiệu quả.

Bảo vệ cho gia đình bạn

Các phương tiện thông tin đại chúng thường xuyên đưa tin về những sự cố cũng như tai nạn thương tâm khi trẻ nhỏ chơi đùa ngoài ban công, hay người già hóng gió… mà không may bị ngã.

Đây chính là hồi chuông báo động cho các gia đình đang sống trong những tòa nhà cao tầng cần phải đưa ra những biện pháp thiết thực đẻ đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, người già cũng như tất cả các thành viên trong gia đình.

luoi-an-toan-duy-loi
Lưới an toàn Duy Lợi chất lượng

Lưới an toàn ban công trở thành giải pháp hữu ích, thiết thực giúp bạn bảo vệ cả gia đình mình luôn an toàn, tránh xa những rủi ro nguy hiểm rình rập từ độ cao. Lưới an toàn được cấu tạo rất đơn giản, từ các sợi cáp inox có độ bền ấn tượng, có thể chống chịu rất tốt dưới tác động của thời tiết.

Những sợi cáp này được đan siết chặt vào các con ốc trên 2 thanh nhôm lắp trên lan can, trên trần nhà. Trẻ nhỏ cũng như các thành viên trong gia đình sẽ thoải mái vui đùa, hóng gió, làm việc ở ban công mà không lo những rủi ro, tại nạ thương tâm vì đã có lưới bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thậm chí khi các bé vô tình va chạm vào lưới an toàn ban công cũng sẽ không làm bé bị đau hay xây xước. Vì bề mặt của sản phẩm nhẵn nhụi không có tính sát thương.

Tạo không gian thông thoáng cho ban công

Khi lưới an toàn ban công chưa được sử dụng nhiều thì những thanh sắt cứng nhắc được lựa chọn làm hàng rào bảo vệ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, độ thông thoáng của không gian.

Khi những thanh sắt được dựng lên làm rào chắn sẽ khiến bạn khó ngắm nhìn không gian trước mắt, gây bức bách khó chịu và còn làm mất tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hơn nữa khi có hỏa hoạn, cháy nổ… cũng khó thoát thân nhanh với những thanh sắt cứng đầu đó.

luoi-an-toan-ban-cong-chong-trom
Lưới an toàn có khả năng chống trộm

Nhưng khi lưới an toàn ban công xuất hiện, mọi nhược điểm của các thanh sắt đều được giải quyết một cách triệt để. Nó là giải pháp tối ưu nhất, vừa có tác dụng bảo vệ an toàn cho gia đình bạn lại gia tăng tính thẩm mỹ cho ban công.

Các sợi cáp của lưới an toàn được thiết kế đặc biệt khá bóng nhỏ nên nhìn từ xa sẽ không phát hiện ra được, cũng không làm che khuất tầm nhìn của bạn. Sử dụng lưới an toàn ban công sẽ giữ nguyên vẹn một không gian thoáng đãng để bạn thỏa sức ngắm nhìn thế giới.

Phát huy khả năng chống trộm

Bạn công là nơi lý tưởng để các tên trộm có thể đột nhập vào nhà bạn lấy cắp đồ. Nhưng lưới an toàn ban công lại có thể trở thành hàng rào bảo vệ giúp bạn phát hiện có trộm, đồng thời gây khó dễ cho những đối tượng muốn đột nhập vào nhà bạn.

Bạn cũng có thể lắp đặt thêm hệ thống báo động an ninh vào lưới an toàn thì khả năng chống trộm còn cao hơn nữa, đảm bảo an ninh tốt hơn cho gia đình bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here